Chuyên đầu tư và kinh doanh

nhà thổ cư, nhà liền kề, nhà xã hội

Aeon Mall Hà Đông tăng sức hấp dẫn cho bất động sản Hà Đông.

 

Trung tâm thương mại lớn nhất trong hệ thống Aeon Mall vận hành từ tháng 11 giúp gia tăng lượng khách hàng quan tâm các bất động sản trong khu vực Hà Đông.

 Theo đại diện chủ đầu tư cung cấp sản phẩm nhà đất thổ cư giá rẻ GreenCons Việt Nam, lượng khách hàng ghé thăm và tìm hiểu dự án qua các kênh khác nhau tăng gần 50% so với tháng 10. "Aeon Mall Hà Đông đi vào hoạt động không chỉ nâng tầm giá trị thương mại, giá trị của dự án mà còn nâng cao chất lượng sống cho cư dân", đại diện GreenCons Việt Nam chia sẻ.

 

 Sau hơn một tháng đi vào hoạt động, Aeon Mall Hà Đông thu hút lượng khách hàng lớn đến giải trí, mua sắm. Tuyến đường Ngô Thì Nhậm nối Tố Hữu với Aeon Mall tấp nập hơn ngày thường. Qua đó, tạo đà tăng nhiệt cho thị trường bất động sản tại khu vực Hà Đông cũng như kích cầu mua bán trao đổi các dự án nhà đất thổ cư giá rẻ cho những khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp mong muốn sở hữu và ổn định chỗ ở để làm việc và sinh sống tại Hà Nội.

 Hiểu được tâm lý đó, chủ đầu tư GreenCons Việt Nam đã tung ra thị trường những dự án, những bảng hàng hấp dẫn và phù hợp với đại đa số bộ phận người dân có thu nhập từ trung bình thấp trở lên. Cụ thể:

 Ngoài ra, dự án Yên Nghĩa, Phú Lãm và Dương Nội của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam rất gần các dịch vụ tiện ích công cộng như: trường chuyên Lomonoxop, trường quốc tế Nhật Bản, hệ thống học liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2. Và nếu như trước đây, quý khách hàng phải di chuyển quãng đường khoảng 10km để đến Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay có thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.

 Với những ưu thế vượt trội trong phân khúc nhà đất thổ cư giá rẻ cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt thành, GreenCons Việt Nam hi vọng sẽ được đón tiếp nhiều quý khách hàng đến tìm hiểu và “xuống tiền” tại các dự án hot của chúng tôi. Mọi thông tin xin mời quý khách hàng truy cập:

https://greencons.vn/ - https://thegioinhagiare.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Chủ đầu tư GREENCONS VIỆT NAM
VPGD : Tầng 2,số 188 Vạn Phúc ,Tố Hữu ,Hà Đông,Hà Nội
Hotline : 096.365.1979 - 090.282.1333

Nguồn: Ban Truyền thông GreenCons Việt Nam

Thông tin liên hệ

Chuyên đầu tư và kinh doanh bất động sản, nhà đất thổ cư giá rẻ Hà Đông - Hoài Đức- Nam Từ Liêm