Chuyên đầu tư và kinh doanh

nhà thổ cư, nhà liền kề, nhà xã hội

GreenCons Việt Nam lọt top Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2019

 

 Ngày 15/12, tại Nhà hát Bến Thành – Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp lọt top “Thương hiệu Dẫn đầu Việt  Nam  - Vietnam Leading Brands 2019”. Trải qua ba vòng kiểm tra, xét duyệt các thương hiệu uy tín được xướng danh trao giải gồm Top 100, Top 50 và Top 10.

  Chương trình này do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp cùng các cơ quan, hữu quan tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài Truyền hình TP.HCM tại Nhà hát Bến Thành vào lúc 8h30 ngày 15/12/2019. Năm nay, Giải thưởng “ Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” mang ý nghĩa đặc biệt, dành cho thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế.

 

 

Công  Ty Cổ phần Xây dựng Xanh Việt Nam. Được thành lập vào ngày 7 tháng 10 năm 2014. Sau 4 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, GreenCons Việt Nam đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình là 1 chủ đầu tư kiêm nhà tổng thầu uy tín trong việc cung cấp, sản xuất nhà giá rẻ nhà bình dân , hướng tới đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ, những khách hàng đang làm việc và sinh sống tại Hà Đông, Thạch Thất, Quốc Oai, Nam Từ Liêm, Hoài Đức . Với việc thiết kế tinh tế, tận dụng được tối đa công năng và tiện ích của các căn hộ diện tích nhỏ từ 30-40m2 với đầy đủ chức năng như phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh. GreenCons Việt Nam đã đem đến hàng trăm những căn nhà mơ ước, những hạnh phúc viên mãn, những tổ ấm cho các hộ gia đình trẻ. Mức giá mỗi căn nhà rất hợp lý chỉ từ 1,4 tỉ bàn giao hoàn thiện toàn bộ nội thất liền tường, đây cũng là 1 trong những điểm mạnh tăng sức cạnh tranh và tạo sự khác biệt của GreenCons Việt Nam so với những chủ đầu tư khác cùng phân khúc nhà giá rẻ.

Bên cạnh cam kết về chất lượng xây dựng, chỉ lựa chọn những nhà cung ứng nguyên vật liệu và thiết bị nội thất đạt chuẩn ISO, GreenCons Việt Nam còn cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ và sổ đỏ trao tay ngay khi khách nhận nhà. Chính những yếu tố minh bạch về pháp lý cũng như công khai camera giám sát tiến độ xây dựng tại các dự án để khách hàng kiểm tra 24/24h cũng là 1 trong những điểm mạnh của các dự án do chủ đầu tư GreenCons Việt Nam cung cấp.

Với mục tiêu và định hướng sẽ mở rộng thị trường đến các tỉnh thành trên khắp cả nước,ngay từ lúc này, được sự chỉ đạo quyết liệt của ban lãnh đạo GreenCons Việt Nam, toàn thể CBNV GreenCons Việt Nam đã không ngừng trau dồi và nỗ lực cố gắng, tích cực rèn luyện mỗi ngày để không chỉ năm 2019 mà trong thời gian tới, GreenCons Việt Nam sẽ ngày càng gặt hái được thêm nhiều thành công và sự tin yêu của khách hàng trên khắp cả nước.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Chủ đầu tư Greencons Việt Nam

VPGD : Tầng 2,số 188 Vạn Phúc ,Tố Hữu ,Hà Đông,Hà Nội

Hotline : 096.365.1979 - 090.282.1333

 

Website : https://greencons.vn/ - https://thegioinhagiare.vn/

 

Thông tin liên hệ

Chuyên đầu tư và kinh doanh bất động sản, nhà đất thổ cư giá rẻ Hà Đông - Hoài Đức- Nam Từ Liêm